NTK Cao Minh Tiến làm MV mừng Trung thu

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến tự bỏ tiền, tham gia mọi khâu trong việc sản xuất MV 'Trống cơm' để thoả mãn đam mê cá nhân. 

Nhà thiết kế sinh năm 1984 không chỉ hát mà còn lên ý tưởng trang phục, đạo diễn và xử lý hậu kỳ cho MV Trống cơm. Cao Minh Tiến cho biết, anh làm MV vì sở thích, không có ý định trở thành ca sĩ. "Tôi muốn khám phá bản thân trong lĩnh vực ca hát, muốn được tự sản xuất MV xem khả năng của mình đến đâu", anh chia sẻ. 

Cao Minh Tiến làm MV mừng Trung Thu
 
 
 
 
 
Cao Minh Tiến làm MV mừng Trung Thu

MV 'Trống cơm' của Cao Minh Tiến

MV tái hiện Tết Trung thu vùng Bắc bộ, quay tại đình làng cổ Đường Lâm (Sơn Tây, Hà Nội). Nhảy chân trần trên nền gạch nóng do thời tiết khiến nhà thiết kế và các diễn viên bị bỏng rộp gan bàn chân. Phần nhạc của MV được nhạc sĩ Lê Hải Nam phối khí với phong cách trẻ trung, kết hợp vũ đạo hiện đại.

Chia sẻ lý do chọn bài dân ca Trống cơm cho MV đầu tay, Cao Minh Tiến cho biết: "Ngày nhỏ cứ đến Trung thu, tôi cùng bọn trẻ con lại hồi hộp chờ được cùng nhau đi khắp xóm đón trăng, phá cỗ. Trẻ em bây giờ được bố mẹ dẫn đi siêu thị, trung tâm thương mại, bảo tàng, cũng có múa lân, ông Địa, chú Tễu nhưng không còn sự đoàn kết, hồn nhiên nữa". Qua sản phẩm này, anh mong góp phần giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống. 

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến trong MV Trống cơm.

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến trong MV 'Trống cơm'.

Cao Minh Tiến sinh năm 1984, từng được giáo viên thanh nhạc của Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội khuyến khích học để trở thành ca sĩ. Tuy nhiên, anh chọn theo đuổi lĩnh vực thiết kế thời trang và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Những bộ sưu tập của anh không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn được nhiều sao Việt ưa thích. Anh sẽ ra mắt bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2020 từ ngày 13-15/9 tại Vườn hoa Diên Hồng (Vườn hoa Con cóc), Hà Nội. Ngoài việc thiết kế, anh còn giảng dạy tại Khoa thiết kế, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2118 *