Hoa hậu Thế giới mong có con

Mỹ nhân 37 tuổi Priyanka Chopra tiết lộ cô đã lên kế hoạch về 'ngôi nhà và những đứa trẻ' sau gần một năm kết hôn với ca sĩ Nick Jonas.

"Mua nhà và có em bé là những điều trong danh sách cần làm của tôi", Priyanka Chopra chia sẻ trên tạp chí Vogue Ấn Độ tháng 9. Priyanka cũng cho biết, cô và Nick sẽ chọn xây tổ ấm ở Los Angeles - thành phố bên bờ biển ngập tràn ánh nắng giống như quê nhà Mumbai của cô tại Ấn Độ.

Hoa hậu Priyanka Chopra trên tạp chí Vogue.

Hoa hậu Priyanka Chopra trên tạp chí Vogue.

Từ sau khi kết hôn vào tháng 12 năm ngoái, Priyanka và Nick đều bận rộn làm việc ở nhiều thành phố khác nhau. Hiện tại, Nick cùng nhóm Jonas Brothers đang đi lưu diễn quảng bá album mới nên kế hoạch mua nhà vẫn còn gác lại. Tuy nhiên, người đẹp phim Baywatch không phiền lòng vì điều đó. Cô tâm sự: "Đối với tôi, nhà là bất cứ nơi đâu tôi cảm thấy hạnh phúc và có người tôi yêu thương ở bên".

Mong mỏi có con nhưng Priyanka cũng không quá sốt sắng. Cô nói mọi thứ sẽ chờ vào phước lành của Chúa. Hoa hậu Thế giới 2000 và ông xã kém 7 tuổi vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc. Trước khi cưới, cả hai đã xác định có giai đoạn trăng mật thật dài.

Priyanka và Nick Jonas tại liên hoan phim Cannes 2019.

Priyanka và Nick Jonas tại liên hoan phim Cannes 2019.

Nick Jonas cũng từng nói rằng anh rất thích vai trò làm cha. "Tôi thực sự muốn trở thành bố. Tôi đã có một tuổi thơ tuyệt vời, trải nghiệm rất nhiều điều thú vị nên mong có thể chia sẻ với con của mình những điều đó", nam ca sĩ 27 tuổi bày tỏ.

Hoài Vũ (Theo Vogue)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5690 *